Về chúng tôi

Giới thiệu về Thương hiệu Ju:cy

JU:CY VIỆT NAM được thành lập năm 2019 khi những lo ngại về an toàn mỹ phẩm đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Hơn nữa, cuộc sống bận rộn thường ngày khiến người tiêu dùng đang có xu hướng tối giản hóa các bước chăm sóc da cũng như make up. Do đó, JU:CY đi vào hoạt động với mong muốn đem đến cho người dùng Việt những dòng mỹ phẩm an toàn, có xuất xứ rõ ràng và có chứng chỉ sản xuất mỹ phẩm an toàn và đặc biệt là đa công dụng, giúp những người dùng trẻ, bận rộn tiết kiệm thời gian hàng ngày.

       Sản phẩm JU:CY tại nhà máy 

Đồng hành cùng thương hiệu JU:CY, không thể không nhắc đến chuyên gia Jay Ha, người phụ nữ có niềm đam mê với mỹ phẩm. Cô bén duyên với Việt Nam từ nhiều năm về trước trong các dự án kết hợp giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Từ tình yêu với mỹ phẩm và Việt Nam, cô kết hợp với JU:CY Việt Nam để cho ra đời đứa con đầu lòng kem chống nắng JU:CY ALL IN ONE. Thông qua JU:CY, cô Yay Ha mong muốn đưa những bí quyết làm đẹp từ xứ sở Kim Chi dành tặng cho người dùng Việt Nam thông qua những sản phẩm chất lượng, an toàn và đa công dụng.

Cô Jay Ha, chuyên gia mỹ phẩm Hàn Quốc ( đứng thứ 2 từ phải sang)

Với kinh nghiệm quản lý đào tạo mỹ phẩm và thời trang tại học viện kinh doanh xa xỉ Seoul ( công ty đào tạo uy tín của
 Pháp cho các nhãn hiệu thời trang và mỹ phẩm cao cấp như Louis Vuittion, Fendi, Dior, Marc Jacobs, Celine, Givenchy,

lLoewe…) – Phòng đào tạo Seoul, Hàn Quốc, cô còn là quản lý thương hiệu thời trang Tây Ban Nha- MANGO trong thời gian từ  tháng 10/2002-tháng 8/2009, là Quản trị viên bán hàng và tiếp thị The Westin St. Francis- Phòng Bán hàng & Tiếp thị, San Francisco, CA, Hoa Kỳ, Jun.2000- Jun.2002.

Yêu mỹ phẩm, cô lập kênh Youtube Chị gái Hàn Quốc để chia sẻ các mẹo chăm sóc và bảo vệ da, đồng thời cô là giám đốc sáng lập nên thương hiệu JU:CY với mong muốn lan tỏa những giá trị hữu ích đến với phái đẹp.

Nhiệm vụ của JU:CY là kết hợp những công nghệ mới nhất với những thành phần tự nhiên và an toàn để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn, lành tính, đa công dụng. Sản phẩm của JU:CY được sản xuất tại nhà máy Winnova, Hàn Quốc. Đây là một tên tuổi có uy tín lâu năm trên thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc, chuyên sản xuất cho các thương hiệu nổi tiếng như Tonymoly, NYX, L’oreal, 8solution, Ohui, The History of Whoo…Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Winnova hiện là 1 trong 140 nhà máy được Cục Quản lý Dược Hàn Quốc cấp giấy chứng nhận Thực hành sản xuất mỹ phẩm an toàn.

   Nhà máy Winnova tại Pyeongteak, Hàn Quốc

Một góc trưng bày các chứng nhận, bằng khen và sản phẩm sản xuất tại nhà máy