MÁCH NHỎ 3 BƯỚC DÙNG MẶT NẠ GIẤY HIỆU QUẢ

Từ trước đến nay mọi người đều biết đến mặt nạ giấy là một trong những sản phẩm có tác dụng tăng cường độ ẩm, se khít lỗ chân lông, đẩy lùi thâm sạm, chống lão hóa nên được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, hiệu quả là thế nhưng nếu chị em không biết cách sử dụng thì nó sẽ gây ra rất nhiều vấn đề về da. Sau đây Ju:cy xin mách nhỏ 3 bước dùng mặt nạ đúng cách mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da nhé.

BƯỚC 1: LÀM SẠCH SÂU CHO DA

Đắp mặt nạ là bước cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho làn da, do đó việc làm sạch da trước khi đắp mặt nạ là việc bắt buộc nếu chúng ta không muốn các chất bẩn thấm sâu vào bên trong da.

Hãy nhớ tẩy trang và rửa mặt sạch sẽ trước khi đắp mặt nạ nhé.

BƯỚC 2: ĐẮP MẶT NẠ

Mẹo nhỏ cho các bạn là trước khi đắp mặt nạ giấy các bạn nên bỏ chúng vào tủ lạnh trước 10 phút. Như vậy sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái hơn đó.

Sau đó lấy mặt nạ ra nhẹ nhàng đắp lên mặt. Lưu ý là mặt nạ khi đắp lên phải vừa khít với vùng trán. Sau đó dùng tay miết nhẹ, trải mặt nạ đều khuôn măt.

Thời gian đắp mặt nạ từ 15- 20 phút để các dưỡng chất có thể thẩm thấu sâu hơn vào da.

BƯỚC 3: DƯỠNG DA SAU KHI ĐẮP MẶT NẠ

Sau khi đắp mặt nạ xong, bạn hãy sử dụng toner để lau mặt, đồng thời cân bằng độ pH cho da. Cuối cùng là khóa ẩm cho da bằng serum và kem dưỡng da, để ngăn chặn độ ẩm từ mặt nạ thoát khỏi da.

Vậy là bạn đã hoàn tất bước đắp mặt nạ rồi đó. Ju:cy mong rằng với những mẹo nhỏ này có thể giúp phát huy tối đa hiệu quả của mặt nạ. Qua đó giúp bạn sở hữu 1 làn da căng mịn, khỏe khoắn hơn.

Tin liên quan
Không dùng kem chống nắng khi trời râm mát, ra ngoài ngay sau khi bôi kem chống nắng, nghĩ rằng...
BÍ KÍP DƯỠNG DA CHO CÔ NÀNG CÔNG SỞ ❄️ Thường xuyên tiếp xúc với môi trường điều hoà và tia...
                                       ...